Galaxy Note 8 được bán với giá khởi điểm 7,9 triệu đồng

note8

Với giá khởi điểm 7,9 triệu đồng, MobiFone là nhà phân phối Note 8 đưa ra mức thấp nhất thị trường hiện nay. Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm, đơn vị này còn bán điện thoại tích hợp nhiều gói cước ưu đãi.

Cụ thể, khi mua Note 8, người dùng được tùy chọn các gói M299, M599, M1399 tương ứng giá tiền mỗi tháng là 299.000 đồng, 599.000 đồng, 1,399 triệu đồng. Thời gian sử dụng kéo dài tới 12 hoặc 18 tháng. Hai gói M599 và M1399 còn được tặng kèm 12 tháng sử dụng data FB30 cho phép thoải mái dùng Facebook tốc độ cao.

Giải thích về chính sách giá hấp dẫn, đại diện MobiFone cho biết ngoài Note 8, các dòng điện thoại cao và trung cấp cũng được bán tại đây với mức giá rẻ hơn 70% so với thị trường. Tuy nhiên điều kiện đi kèm là người dùng phải cam kết sử dụng gói cước viễn thông trong một thời gian nhất định. Hình thức này nhằm mang lại lợi ích kép cho người dùng, giúp mọi đối tượng đều có thể sở hữu smartphone mong muốn với mức giá hợp lý.Trước ngày 29/9, nếu chọn mua điện thoại không đi kèm gói cước, người dùng sẽ được nhận gói quà tặng thay thế. Bộ quà bao gồm đế sạc không dây, tai nghe Bluetooth level U Pro. Nếu mua kèm gói cước kể trên, khách hàng sẽ được tặng một tai nghe Bluetooth. Người dùng cũng sẽ được hưởng gói bảo hiểm rơi vỡ khi nhận máy.

Đại diện MobiFone cho biết thêm: “Khách hàng đã khá quen thuộc với hình thức mua điện thoại kèm gói cước tại các cửa hàng của MobiFone. Chính vì vậy, số lượng đơn đặt hàng Samsung Galaxy Note 8 tăng vọt ngay từ khi MobiFone chính thức mở cổng đăng ký. Điểm thu hút lớn nhất là khi chương trình lần này đi kèm các gói cước đa dạng, phù hợp với mức chi tiêu viễn thông hàng tháng của khách hàng”.

Galaxy Note 8 duoc ban voi gia khoi diem 7,9 trieu dong hinh anh 2

Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức lên kệ tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của MobiFone vào ngày 29/9. Siêu phẩm dòng Note được nâng cấp trong nhiều tính năng như tin nhắn động, hỗ trợ dịch thuật, chuyển đổi đơn vị, ghi chú nhanh trên màn hình tắt… Các tính năng đặc trưng của S Pen như Air Command, Smart Select hay kháng nước, bụi IP68 vẫn được giữ lại trên thế hệ mới này.

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *