Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên đầu ghi HIK

Giải pháp nhận diện khuôn mặt của Hikvision đẩy mạnh các giới hạn của những gì có thể với những tiến bộ trong khả năng công nhận ngày nay. Giải pháp này phát hiện khuôn mặt người và nhận ra các thuộc tính tạo ra sự tương phản trước và sau sự kiện.

– Với khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ đằng sau giải pháp này, Thư viện mặt của Hikvision có thể tạo danh sách đen và danh sách cho phép để kích hoạt báo thức và tự động cấp phép thoát và thoát trong một loạt ứng dụng.

– Hikvision nhúng các thuật toán của nó vào trong máy ảnh và máy ghi, vì vậy không cần máy chủ PC. Điều này có nghĩa là sự chậm trễ trong truyền dẫn, giảm gánh nặng cho các thiết bị back-end.

Không chỉ hiệu quả, Hikvision còn có tỷ lệ thành công cao – tỷ lệ chụp khuôn mặt có thể đạt tới độ chính xác 95%, với tỷ lệ chính xác so sánh khuôn mặt lên đến 98%. Nhiều kiểu và kiểu có sẵn, với nhiều kết hợp front-end hoặc back-end để đáp ứng nhiều tình huống và môi trường. Và với sự hỗ trợ trên toàn thế giới, mọi khuôn mặt con người đều được hỗ trợ.

– Hệ thống tích hợp sẽ thấy một loạt các ứng dụng trở thành có thể với giải pháp nhận dạng khuôn mặt này. Nó có thể được áp dụng trong các ngân hàng, cửa hàng sang trọng và khách sạn, để nhận ra khách hàng VIP và bắt đầu các dịch vụ chuyên biệt. Giải pháp của Hikvision có thể được áp dụng trong các tình huống bảo mật, như trạm cảnh sát, hải quan, sân bay quốc tế, cài đặt của chính phủ và nhiều hơn nữa, để cải thiện hiệu quả bảo mật và điều tra.

Dưới đây là video của đầu ghi IP 32 kênh Ultra HD 4K H.265 HIKVISION iDS-9632NXI-I8/4F kết hợp cùng camera có tính năng nhận diện khuôn mặt.